luu y nhung van de an toan thong bon cau

Discussion in 'SEBaseball Open Forum' started by chrisbernard, Oct 20, 2019.

 1. chrisbernard

  chrisbernard New Member
  Expand Collapse

  Joined:
  May 3, 2019
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Lưu ý những vấn đề an toàn khi tự thông tắc cống tại nhà rất ít người chú ý
  Công việc thông tắc bồn cầu tưởng chừng thật đơn giản nhưng thực tế nếu bạn không chú ý sẽ gây tắc nghẽn nghiêm trọng hơn. Điều quan trọng nhất là bạn hãy học cách thông tắc sao cho an toàn, bảo vệ bản thân khi thông tắc để tránh làm chất bẩn văng vào cơ thể. Do đó, nội dung tiếp theo dưới đây, Công ty Rút hầm cầu Quận 1 sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm thông tắc nhà vệ sinh.

  [​IMG]

  Xác định nguyên nhân gây tắc bồn cầu.

  Trước khi muốn xử lý sự cố tắc bồn cầu, bạn cần xác định chính xác nguyên nhân gây tắc bồn cầu để có thể tìm ra phương pháp xử lý sự cố hiệu quả. Khi đã nắm được nguyên nhân, bạn sẽ tìm được dụng cụ thông tắc phù hợp và có phương pháp giải quyết triệt để.

  Thông thường, các nguyên nhân gây tắc nghẽn bồn cầu hầu hết đến từ sinh hoạt thường ngày. Từ cơm vụn, gạo, bã café, xác trà đến túi nilong, vật dụng bằng nhựa đều có thể trở thành nguyên nhân gây tắc bồn cầu.

  Nếu là dị vật mắc kẹt trong đường ống có kích thước nhỏ hoặc những vật có thể phân hủy được, bạn hãy lựa chọn phương pháp thông tắc bằng pittong cao su vì dụng cụ này rất gọn gàng, đơn giản lại dễ thực hiện. Tuy nhiên, nếu sự cố tắc nghẽn do những vật phẩm lớn hoặc những vật không phân rã được, bạn cần dùng dây cáp thông tắc sẽ phát huy hiệu quả.

  *** Nhận biết đơn vị thông cống uy tín tại Sài Gòn: https://speakerdeck.com/ruthamcauquan1

  [​IMG]

  Chuẩn bị trước khi thông tắc bồn cầu

  Khi bạn đã được biện pháp thông tắc bồn cầu, bạn cần dành thời gian sử dụng những tờ báo, quần áo hay khăn tắm cũ không còn dùng đến nữa. Bạn cần lót chúng dưới sàn nhà vệ sinh, chú ý tới khu vực xung quanh phần bệ toilet nơi trực tiếp tiếp xúc với sàn. Bạn cần chuẩn bị sẵn một bao nilong lớn cùng vài đôi găng tay để thực hiện phương pháp thông tắc.

  Thực tế trong lúc bạn thông tắc bồn cầu sẽ không thể tránh khỏi sự cố tràn nước thải ra ngoài và điều này sẽ tạo ra mùi hôi khó chịu. Vì vậy, bạn cần chuẩn bị những vật dụng trên sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp. Khăn hay quần áo cũ sẽ thấm hết nước thải bị tràn ra ngoài và điều này sẽ giúp giảm thiểu sự phát tán vi khuẩn và mùi hôi. Lưu ý bạn chỉ cần đeo găng tay và cuốn chúng vào bao nilong, rồi mang đi vứt và lau chùi lần nữa sẽ giúp toilet nhà bạn sạch sẽ.

  *** Mách bạn chọn đơn vị Rut ham cau gia re Quan 1 uy tín

  [​IMG]

  Tự bảo vệ trong quá trình thông tắc bồn cầu

  Khu vực nhà vệ sinh tập trung rất nhiều vi khuẩn nên bạn hãy mang dụng cu bảo hộ khi thông tắc nhà vệ sinh. Bạn có thể sử dụng găng tay cao su, áo chống thấm, khẩu trang cùng với mũ trùm đầu sẽ giúp bảo vệ cơ thể bạn hiệu quả.

  Bạn nên sử dụng loại găng tay cao su và khẩu trang chuyên dụng cho y tế có chất liệu mềm, dai, ôm sát ngón tay hay khuôn mặt, sẽ đảm bảo cho bạn có sự linh hoạt khi vận động. Loại áo chống thấm bạn hãy sử dụng áo mưa loại dùng xong là có thể vứt bỏ được ngay. Mũ trùm đầu bạn cũng nên dùng loại nilong dùng xong là bỏ đi ngay.

  Khi bạn đã hoàn thành việc thông tắc bồn cầu, bạn hãy đóng nắp bồn cầu và nhấn nút xả nước đề toàn bộ cặn bẩn còn sót lại bị cuốn trôi xuống đường ống. Bạn có thể kết hợp sử dụng thêm giấm hoặc dung dịch tẩy rửa sẽ tăng hiệu quả khử mùi.
   

Share This Page