phuong xu ly tac bon cau

Discussion in 'SEBaseball Open Forum' started by chrisbernard, Aug 4, 2019.

 1. chrisbernard

  chrisbernard New Member
  Expand Collapse

  Joined:
  May 3, 2019
  Messages:
  4
  Likes Received:
  0
  Thành công ngay khi áp dụng 4 phương pháp xử lý tắc bồn cầu sau đây
  Bài viết này, công ty hút hầm cầu Quang Hồng thuộc đơn vị Rút hầm cầu Tân Bình sẽ mách bạn 4 cách nhanh nhất và dễ thực hiện xử lý tình trạng tắc bồn cầu:

  1. Dùng nước rửa chén
  Bạn có thể áp dụng phương pháp sử dụng dầu rửa bát và nước ấm. Cách thực hiện này vô cùng đơn giản để xử lý hiện tượng bồn cầu bị tắc ở thể nhẹ. Bạn có thể áp dụng phương pháp này với các vật cản không quá nghiêm trọng.

  Bạn thực hiện bằng cách đổ trực tiếp nước rửa bát vào bồn cầu. Sau đó bạn dùng ít nước ấm (bạn chú ý không dùng nước nóng sẽ làm gây hỏng nước men bồn cầu) thực hiện đổ nhẹ nhàng, từ từ để nước xoáy nhẹ dầu rửa bát xuống phía dưới. Tiếp theo, bạn để khoảng 20 phút rồi tiến hành xả nước như bình thường.

  [​IMG]

  2. Sử dụng Baking Soda và giấm
  Nếu như sự cố tắc nghẽn bể phốt, bồn cầu nhà bạn có nguyên nhân do các vật dụng như giấy vệ sinh quá nhiều sẽ làm đường ống thoát chất thải bị tắc, hoặc khi chất thải có nhiều chất sơ và rắn đều có thể khiến cho bể phốt, bồn cầu nhà bạn bị tắc nghẽn. Với trường hợp này, bạn có thể dùng hỗn hợp gồm Baking Soda, giấm và nước ấm. Hỗn hợp này giúp bạn thông tắc bồn cầu, bể phốt rất hiệu quả.

  *** Nơi hút hầm cầu uy tín quận Tân Bình: https://twitter.com/i/moments/1153847758995853312

  [​IMG]

  Để áp dụng phương pháp này, bạn đun nóng khoảng 3 lít nước. Cần chú ý nếu bạn dùng quá ít nước sẽ không thể phát huy hiệu quả của quá trình thông tắc bồn cầu. Tiếp theo, bạn sẽ để cho nước trở về trạng thái ấm, vì nếu để nước ở nhiệt độ quá nóng sẽ khiến cho chất liệu men sứ của bồn cầu bị nứt.

  Khi bạn đã chuẩn bị đầy đủ nước ấm, bột bổ (baking soda) và giấm, bạn tiến hành đổ 1 cốc bột baking Soda và 2 cốc giấm vào bồn cầu. Khi ấy, hỗn hợp này sẽ tạo ra quy trình phản ứng hóa học làm mềm và tan chất thải, giấy và một số vật dụng khác giúp cho quá trình thông tắc bồn cầu trở nên nhanh hơn và dễ dàng hơn.

  Tuy nhiên nếu như bạn không tìm được Baking Soda và giấm thì bạn có thể sử dụng nước rửa chén. Thành phần có trong hỗn hơn đó sẽ giúp làm mềm chất thải giúp khơi thông đường cống hiệu quả.

  Lưu ý: Hỗn hợp Baking Soda, giấm và nước ấm không có tác dụng với các vật dụng gây tắc chất liệu nhựa, kim loại.

  Sau khi đã đổ Baking Soda và giấm vào bồn cầu, bạn tiếp tục đổ nước ấm vào bồn cầu rồi đậy nắp bồn cầu lại và để hỗn hợp này qua đêm. Khi bạn để hỗn hợp này càng lâu trong bồn cầu sẽ tạo ra phản ứng giúp làm mềm các chất thải đang bị tắc trong bồn cầu thật hiệu quả.

  Sau khi đã áp dụng đúng hướng dẫn mà vẫn không thể xử lý dứt điểm tình trạng tắc nghẽn, thì bạn có thể áp dụng thử phương pháp sử dụng pittong, móc treo quần áo.

  3. Dùng móc quần áo
  Bạn dùng một chiếc móc quần áo kim loại đã không sử dụng nữa, tiến hành bẻ móc áo mở ra. Để đảm bảo tránh làm hỏng lớp men bồn cầu, bạn tiến hành quấn chặt một đầu với vải để không bị tuột khi luồng nó vào bồn cầu. Tiếp theo, bạn tiến hành nhét chiếc móc sắt vào trong bồn cầu và lựa chiều tay phù hợp để thông vật tắc nghẽn.

  [​IMG]

  4. Dùng xả hóa chất
  Bạn có thể dùng nước xả hóa chất được bán ngoài thị trường rất nhiều nhưng bạn cần chú ý thực hiện thật cẩn thận vì chúng có thể gây độc hại sức khỏe của bạn. Bạn cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng để giúp phát huy hiệu quả đồng thời giữ an toàn cho sức khỏe.

  Vừa rồi là các phương pháp bạn có thể áp dụng để xử lý hiện tượng tắc bồn cầu rất đơn giản nhưng lại có hiệu quả cao. Nếu bồn cầu nhà bạn bị tắc mà bạn chưa biết cách xử lý nhanh, dứt điểm thì bạn hãy liên hệ với công ty Rút hầm cầu Quang Hồng thuộc đơn vị Rút hầm cầu Quận Tân Bình vì công ty này có uy tín rất cao với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Chắc chắn, Quang Hồng giúp bạn xử lý tình trạng mùi hôi toilet, chống nghẹt bồn cầu, sàn toilet hiệu quả mà giá thành dịch vụ lại rẻ nhất thị trường.

  [​IMG]

  CÔNG TY TNHH MÔI TRƯỜNG QUANG HỒNG

  Địa chỉ: 616 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, TPHCM

  CHI NHÁNH QUẬN 12

  Địa chỉ: 182/5 Bis, Đường Song Hành, P.Đông Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM

  Điện thoại: 0962.366.455
   

Share This Page